Navigation

Sàn Bitcoin BTC-E mở cửa trở lại sau một tháng bị niêm phong

Sàn Bitcoin BTC-E mở cửa trở lại sau một tháng bị niêm phong

  • 4
 (31/8), BTC-E thông báo tạm hoạt động trở lại với tên miền khác. Giới đầu tư các nước trong đó có Việt Nam rất vui mừng với thông tin này.
"Nếu thực sự quay lại, dù không hoàn hết số Bitcoin nhưng với đà tăng giá trong một tháng nay, nhà đầu tư cũng không bị lỗ. Mặt khác, thái độ lần này của ban quản trị BTC-E sẽ khiến cho sàn có được uy tín tuyệt đối, hơn cả trước đây", anh Nhân ngụ quận 3 (TP.HCM), một nhà đầu tư có tiền trong BTC-E cho biết.
Sàn giao dịch tiền ảo lâu đời và phổ biến nhất hiện nay - BTC-E - đóng cửa từ 25/7 và đã mở trở lại tại địa chỉ www.btc-e.nz. Vẫn giao diện cũ nhưng các thông tin giao dịch chỉ hiển thị con số 0, lịch sử mua bán cũng dừng lại vào ngày 25/7, cho thấy sàn vẫn chưa thực sự hoạt động.
San Bitcoin BTC-E mo cua tro lai sau mot thang bi niem phong hinh anh 1
Hình ảnh được đăng tải trên Twitter của BTC-E cùng lời cảm ơn mọi người đã tin tưởng sàn này.
BTC-E đã thông báo mở lại sàn trên trang Twitter của mình trước đó 6 ngày. Nội dung thông báo trả lời các câu hỏi của giới đầu tư về lần quay lại này. Cụ thể từ 31/8 đến 2/9, trang này sẽ cho phép người xem đăng nhập và kiểm tra số dư tài khoản của mình trước thời điểm BTC-E bị FBI niêm phong hôm 25/7.
Đến ngày 15/9, quá trình hoàn trả tiền cho nhà đầu tư sẽ chính thức được triển khai. Như đã thông báo từ tháng trước, BTC-E sẽ trả lại cho mọi người số tiền còn lại sau khi bị FBI tịch thu. Cụ thể con số này là 55% dưới dạng Bitcoin. 45% còn lại sẽ được phát hành dưới dạng trái phiếu. Người chơi có thể mua bán trao đổi hoặc chờ đợi sàn này tiến hành mua lại.
San Bitcoin BTC-E mo cua tro lai sau mot thang bi niem phong hinh anh 2
Con số 0 tràn ngập trên giao diện mới cho thấy BTC-E chưa thực sự sẵn sàng để hoạt động lại.
Hiện tại sàn này đang hoàn thiện cả về hệ thống lẫn thủ tục để sớm hoạt động trở lại. Tất cả mọi giao dịch ở sàn mới đều được cam kết giữ nguyên như cũ, trừ việc sẽ không phục vụ cho công dân Hoa Kỳ.
"Tiến độ các giai đoạn từ phân tích thiệt hại, tiến hành chi trả của BTC-E đều đúng với những gì họ hứa hẹn trong các thông báo trước đây. Tôi tin tưởng đây là một sàn uy tín và đang cố gắng hoạt động trở lại", anh Tú ngụ TP.HCM chia sẻ.
Share
Banner

Bitcoin

Btienao.com thông tin tổng hợp và cập nhật về Bitcoin, Ethereum, BCH, ETC, LTC, XMR, Ripple, EOS, TRON, IOTA, NEO ... thông tin về các sàn, tin tức về ico và các đồng tiền ảo, tiền số mới, tin tức về các nhà đầu tư lớn ...

Post A Comment:

0 comments: