Navigation

10 Dự Đoán Lớn Về Tiền Ảo - James Altucher - CNBC

Dưới đây là 10 dự đoán của James Altucher về tiền ảo, tiền mật mã trong bài phỏng vấn với CNBC

1. Sẽ ít nhất có một quốc gia có mức lạm phát cực lớn – có thể là Argentina hoặc Venezuela. Điều này sẽ dẫn đến việc sử dụng Bitcoin được trở nên rộng rãi tại nước đó và sẽ giúp Bitcoin đạt tới 50.000 USD khi nó xảy ra.


2. Các ngân hàng sẽ chấp nhận Bitcoin và sẽ chấp nhận cung cấp và lưu trữ Bitcoin. Họ cũng sẽ tạo các sản phẩm phái sinh về Bitcoin như việc CME Group đang làm.

3. Dù có rất nhiều lạc quan nhưng thị trường tiền ảo, tiền số sẽ có một đợt điều chỉnh mạnh, 95% số tiền mật mã trên thị trường sẽ thất bại – giống như việc xảy ra khi bong bóng dot-com đổ vỡ. Các đồng tiền còn tồn tại sẽ tăng phi mã, điều này sẽ được xảy ra trong vòng 4-6 tháng tới.

4. Chính phủ Mỹ sẽ mua vào các đồng tiền ảo, tiền mật mã để thực hiện giao dịch vào những lĩnh vực tối mật với các nước khác. Điều này đã xảy ra nhưng sẽ thực sự bứt phá nổi bật từ năm 2018.

5. Trung Quốc sẽ đầu tư rất nhiều tiền của mình vào một đồng tiền mật mã nhưng có lẽ sẽ không phải là Bitcoin. Nói chung, điều này cung cấp tính hợp pháp cho tiền mật mã.

6. Một vấn đề lớn của tiền điện tử hiện tại là sự bất ổn định. Nhưng điều này sẽ giảm đáng kể trong năm 2018.

7. Nhiều công ty sẽ tự tạo ra đồng tiền mật mã của riêng họ, điều này sẽ dẫn tới một cuộc cải cách thuế trên quy mô lớn, chính phủ sẽ bắt buộc cải cách thuế và điều đó làm giảm quyền lực của chính phủ, đây là một dự báo dài hạn.

8. Cũng tương tự việc internet thay đổi sự độc quyền của ngành điện thoại, tiền điện tử sẽ thay đổi sự độc quyền của các đồng tiền nhà nước cung cấp.

9. Một tổ chức chính phủ mới sẽ được thành lập để tạo ra những luật lệ cho tiền mật mã. Trớ trêu thay, điều này lại giúp Bitcoin tăng lên mạnh mẽ hơn.

10. Hàng ngàn công ty tiền mật mã sẽ được tạo ra và công khai, nhưng một số ít sẽ thanh công.

James Altucher 

Theo James Altucher - nhà đầu tư vào công nghệ cao lừng danh phố Wall, xã hội luôn có những sự thay đổi liên tục về mặt phương tiện thanh toán, vàng thay thế hàng hóa để giao dịch rồi tiền giấy thay thế vàng, hiện tại đang là tiền trong hệ thống ngân hàng và tương lai sẽ là Bitcoin và các đồng tiền mật mã khác.

Mỗi loại tiền tệ mới sẽ giải quyết một vài vấn đề của loại tiền tệ trước, Bitcoin sẽ giải quyết vấn đề in tiền vô hạn, giả mạo và tính ẩn danh. Altucher cho biết đang sở hữu Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Zcash và Filecoin. Cùng với đó, Altucher dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức giá 1.000.000 USD mỗi đồng.

James Altucher là người sáng lập và nhà xuất bản của Choose Yourself Financial, một ấn bản tài chính cảnh báo 98% tiền mật mã là lừa đảo. Tuy nhiên, ông cho rằng Bitcoin và một số đồng tiền khác sẽ được ứng dụng trong tương lai.

Ông nói: “Điều đang xảy ra với tiền điện tử ở hiện tại là sự dịch chuyển lớn nhất về tiền bạc và sự giàu có mà ta có thể nhìn thấy trong đời.”


Theo CNBC (dự đoán từ đầu tháng 12-2017)
Share
Banner

Bitcoin

Btienao.com thông tin tổng hợp và cập nhật về Bitcoin, Ethereum, BCH, ETC, LTC, XMR, Ripple, EOS, TRON, IOTA, NEO ... thông tin về các sàn, tin tức về ico và các đồng tiền ảo, tiền số mới, tin tức về các nhà đầu tư lớn ...

Post A Comment:

0 comments: